เลิกกันตอนท้องได้ 6 เดือน

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ คือแม่พึ่งตัดสินใจเลิกกับพ่อน้องไป เพราะพ่อน้องติดเพื่อน เหล้า ยา และมีคนอื่น แม่ยังมีคิดถึง ร้องไห้อยู่ แต่แม่จะผ่านมันไปได้ใช่ไหมค่ะ แม่ตัดสินใจถูกใช่ไหมค่ะ ลูกไม่จำเป็นต้องมีพ่อเสมอไปใช่ไหมค่ะ 😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

57 ตอบกลับ

สู้ๆๆๆค่ะแม่

แม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ✌✌

สู้ๆค่ะแม่

กอดๆนะคะ💚

✌️✌️✌️✌️

สู้ๆนะคะ