ขอกำลังใจ💕✌️หน่อยคะแม่ๆ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ. ตอนนี้ไม่รู้จะเสียลูกไปไหม พรุ่งนี้รอตรวจว่า แท้งคุกคาม หรือ แท้งเลยคะ มาหาหมอตอนตี2 หมอสูติไม่อยู่ ได้แค่ตรวจภายในกับตรวจเลือด ตรวจโควิด คนแปลกหน้าที่อยากเจอเเละรักมากที่สุด #อย่าพึ่งไปไหนนะ😭

ขอกำลังใจ💕✌️หน่อยคะแม่ๆ
119 ตอบกลับ

น้องเสียไปแล้วนะคะ ตั้งแต่15/01/64 ตอนนี้พึ่งเข้าแอปมาคะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากคะ😭

4y ago

แท้งวันเดียวกันเลยค่ะ กำลังรอประจำเดือนมาแล้วค่อยมีใหม่