ลุ้นผลตรวจเจาะน้ำคร่ำ

ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกท่าน ได้เจาะน้ำคร่ำเพื่อดูความเสี่ยงเพราะผลเลือดของพ่อเป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิด beta ลุ้นมากกลัวมากและเครียดมากเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

ลุ้นผลตรวจเจาะน้ำคร่ำ
2 ตอบกลับ

ขอให้ผลออกมาเป็นปกตินะคะคุณแม่สู้ๆนะคะอย่าคิดมาก

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ 🥰