ขอกำลังใจจากแม่ๆค่ะ

ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยนะคะ ตื่นเต้นมาก วันนี้คุณหมอนัดตรวจอัตราซาวด์อีก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10w4d แล้วค่ะ ภาวนาขอให้เจอน้อง ครั้งที่แล้ว7w4d ยังเห็นน้องแต่ไม่ชัด ครั้งนี้ภาวนาขอให้เห็นน้องค่ะ #ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ เดี๋ยวจะมาอัพเดตอีกทีค่ะ🥰🥰🙏🙏🥰🥰

7 ตอบกลับ

หมอนัดวันที่13นี้เหมือนกัน ตื่นเต้นมากๆ ภาวะนาขอให้เจอน้องเหมือนกันค่ะ ซาวตอน5สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ขอให้เจอน้องน่ะค่ะแม่🙏

2y ago

ขอบคุนเช่นกันค่ะแม่ ขอให้ได้ข่าวดีทั้งคู่เรานะคะ

คุณหมอนัดวันที่ 14 นี้เหมือนกันค่ะ 10w ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่ทุกคน ทางนี้ก็ให้เจอน้องเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอให้เจอน้องเช่นกันนะคะคุณแม่ ขอบคุณมากค่ะ🙏🥰

ไปซาวด์มาตอน 7w3d เจอตัวน้อยนิดเดียว คุณหมอนัดซาวด์อีกทีสิ้นเดือน ขอให้เจอแบบชัดๆ

2y ago

ขอให้เจอน้องค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดซาวด์วันนี้ค่ะ🙏🙏🥰

ขอให้เจอน้องนะค่ะ

ขอให้เจอน้องนะคะ

ขอให้เจอน้องนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🙏🥰🥰

ขอให้สมหวังค่ะ

2y ago

อย่าลืมอัพเดทนะคะคุณแม่