แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

ขอกำลังใจจากแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เป็นซึมเศร้าด้วย แค่ลูกนอนหลับก็ร้องไห้ คิดถึงลูก มันอ่อนไหวจริงๆ 🥲

แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ
5 ตอบกลับ

สู้สู้ค่ะ ลูกน่ารักมาก ไม่แปลกที่แม่จะคิดถึง หากิจกรรมอื่น ๆ ทำดู หรือปัด กวาด เช็ด ล้าง ทำความสะอาดบ้าน เปิดเพลงฟังให้เพลิดเพลินค่ะ

ลูกน่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ เเม่ต้องสู้ๆเพื่อน้องนะคะ ลองออกพบปะคน ระบายคุยสัพเพเหระหาอะไรที่เรามีความสุขบ้างค่ะ สู้ๆค่ะ

น้องน่ารักมากค่า สู้ๆค่าแม่ บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้นะค่า นึกถึงลูกให้มากๆค่า ✌️✌️

ลองพาน้องออกเที่ยว ออกมาทานข้าวข้างนอกดูไหมค่ะ กินของอร่อยที่เราอยากกินเพื่อจะดีขึ้นบ้าง

กอดๆนะแม่