ขอกำลังใจในการใช้ชีวิตที่ต้องตัวคนเดียว พร้อมมีเจ้าตัวน้อยในท้องทีค่ะ โดนคำพูดแย่ๆมาเยอะมาก ไม่อยากเสียใจแล้ว 😭

22 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ทำเพื่อเจ้าตัวน้อยนะคะแม่ เราสุขเจ้าหนูจะสุขกับเราค่ะ กำลังใจที่ดีที่สุดนะคะแม่

ซิงเกิ้ลมัม มีเยอะแยะ ให้คิดถึงจ้าตัวน้อยให้มากๆๆๆ ถึงจะยากแต่ต้องผ่านไปให้ได้ สู้ๆๆๆค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าเอาคำพูดของคนที่ไม่เห็นค่าเรามาคิด ทำชีวิตให้มีความสุขให้เขาอิจฉาเรานะคะ

กอดๆกันนะคะ ไม่มีอะไรที่คุณแม่จะผ่านมันไปไม่ได้น้าา แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีนะคะ🍡🍬

โฟกัสที่ลูกก็พอค่ะสุ้ๆๆค่ะต้องผ่านไปได้แน่นอนค่ะเป็นกำลังใจไห้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เหมือนพ่อเขาจะไม่รับเหมือนกันค่ะ

สู้ๆจ้าแม่ อย่างน้อยกะมีเจ้าตัวน้อยทำให้ยิ่มได้นะ

สู้ไปด้วยกันค่ะ จะเป็นเลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน

สู้ๆค่ะแม่ รักลูกให้มากๆนะคะ

กอดๆ ค่ะ สู้ๆจ้าคูมแม่