ท้องคนที่2

ขอ ไอเดีย การมีลูกคนที่2หน่อยค่ะ บ้านนี้มีลูกแล้ว1คน อายุ8เดือน อยากมีลูกสัก2คน แต่ยังเข็ด กับลูกคนแรกอยู่เลย อารมแบบไม่อยากท้องอีก แต่อยากมีอีกคน😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอคนแรกโตกว่านี้หน่อยก็ได้ค่ะแม่ จะได้ไม่เหนื่อยมาก