ขอดูรูปอัตราซาวของเด็กๆหน่อยได้ไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ตอน10 วีค ค่ะ (คุณหมอให้เอาตามประจำเดือนขาดค่ะ)เลยห่างจากรูป1วีคเลย

ซาวตอน 10 วีคค่ะ ตอนนี้ 13 วีคแล้วรอหมอนัดเดือนนี้ค่ะ

ซาวด์ตอน 9วิคแต่ตอนนี้ 13 วีคแล้วค่ะ

ตอนซาว9สัปดาห์คะ ตอนนี้14สัปดาห์คะ

14 วีคค่ะ รอซาวด์ดูเพศเดือนหน้าค่ะ

9+1 วิกคะ ตอนนี้ 11วิกแล้ว

บ้านนี้ ตอน 11w ค่ะ

ซาวตอน 11 w 2 วันค่ะ

ตอน 10 week ค่ะ ♥️☺️

ตอนน้อง 11w ค่ะ