น้อยอายุ1เดือน10วันมีอาการคลืดคลาดสเสดยุในลำคอมีวิธีไหนลดเสลดบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียงแบบนี้มีถือเป็นปกติ เนื่องจากหลอดลมและหลอดอาหารยังไม่แข็งแรง ยิ่งหลังกินนมจะดังมาก ให้อุ้มจับเรอพาดไหล่สัก 10-15 นาที เพื่อให้นมไม่ไหลย้อนออกมา จะช่วยได้ครับ

1-3 เดือนมีเสียงครืดคราดปกติถ้าไม่เป็นตลอดเวลา บ้านนี้เป็นตอนกินนม