ตาแฉะ

ขอ How too. ให้น้องหายตาแฉะหน่อยค่ะ ขอวิธีรักษาแบบบ้านๆก่อนค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ม่อน้ำตาอุดตันค่ะ ตาเลยแฉะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุก นวดวนๆบริเวณหัวตาแล้วปาดลงค่ะ ทำแบบนี้ทุกวันค่ะ จะดีขึ้นเอง ของเราก้เริ่มดีขึ้นและค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตั้งแต่คลอดตอนนี้1เดือนแล้วยังไม่หายเลยคะ