ลูก2

ขอ How to ในการเลี้ยงลูก 2 คนหน่อยค่ะ คนพี่พึ่งจะ 1ขวบ 8 เดือน ส่วนคนน้องกำลังจะผ่าคลอดปรายเดือนหน้า แม่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ ( ไม่อยากให้ลูกแยกกันเพราะคุณยายจะเอาคนพี่ไปเลี้ยงกลัวว่าจะเลี้ยงลูกคนเดียวไม่ไหว ?? )

2 ตอบกลับ

กายพร้อมใจพร้อมก็ทำได้แล้วค่ะคุณแม่🙂🙂บ้านนี้เลี้ยงคนเดียว3คน ตอนนี้พั่3.7 น้องๆ1ขวบ2เดือน ทำงานบ้านทุกอย่างเองจัดสรรเวลาให้ดี ยังมีเวลาพักค่ะ กลางคืนได้นอนยาวแต่ก็เหนื่อยหน่อย มีคอกกั้นจะดีค่ะ

ไม่ไหวหรอกค่ะ คนโตกำลังซน อย่างน้อยต้องมีคนช่วย