แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำนมมาแชร์บ้างคะ

ขอ How to … แม่ๆ ผู้มีประสบการณ์หน่อยคร่าาา จิตตก เดือนกว่าแล้ว น้ำนมน้อยมาก ปั๊มทีไรไม่เคยได้เกินออนซ์ครึ่ง/ข้าง เหมือนน้องจะกินไม่อิ่ม 🍼🍼 แต่แม่ก็ยังไม่อยากให้นมชงเลย 😭😭

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำนมมาแชร์บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เด็กแรกคลอดกินนมชม.ละ 1 ออนซ์เองค่ะ ปั๊มต่อไปอย่าตกรอบปั๊มทุก ๆ 3 ชม. ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร ทานอาหารบำรุงน้ำนม ขิง หัวปลี อินทผาลัม ปั๊มให้เกลั้ยงเต้า (นมเหลว) เราปั๊มได้ 7 วัน โยนทิ้ง เครียดค่ะ 😂

2y ago

ลองผงชงพลีพรีมค่ะ เรากินแล้วนมคัดทุกชม.