ใช่กับเด็กแรกเกิดได้มั้ยค่ะแม่ๆ

ขวดนมแบบนี้ใช้กับเด็กแรกเกิดได้มั้ยค่ะ หรือ ต้องเป็นแบบอื่นแนะนำหน่อยจร้า

ใช่กับเด็กแรกเกิดได้มั้ยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

แรกเกิดน่าจะหาแบบนี้ราคาก้ม่แพงนะแม่บ้านนี้ว่า

5y ago

ได้ค่ะ

ได้ยุนะแต่อยากให้ดีๆๆนิดนึงค่ะ