แม่ๆใช้ขวดนม+จุกนม แบบไหนกันบ้างคะ?

ขวดนมยี่ห้ออะไร ราคาเท่าไร ดีอย่างไร เพราะให้ลูกดูดขวดนมยี่ห้อนึงลองดูดแล้วแกไม่ยอมดูดเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะจุกนมแข็งรึป่าว หรือเป็นเพราะตัวแกไม่ชอบรึป่าวก็ไม่รู้ #ขอบคุณที่ตอบกลับกันนะคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ขวดนมของAvent นุ่น natural ค่ะ เลียนแบบหัวนมแม่ เวลาดูแล้วเข้าปากดีมากค่ะ ไม่แข็งไปด้วย เราซื้อในshopee3ขวด 850 บาทค่ะ เคยใช้อันอื่นน้องดันออก

3y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่