สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขวดนมพีเจ้น ขีด oz และ ml ไม่เท่ากัน เวลาแม่ๆชงนมให้น้อง แม่ใส่น้ำเท่าขีดของฝั่ง oz หรือ ml คะ ปกติแม่จะใส่เท่าขีดฝั่ง oz แต่อ่านที่กล่องนม เขาเขียนว่า 1 oz = 30 ml แต่ทำไมตรงขีดบนขวดนมไม่เท่ากัน อยู่ไแม่ก็สงสัยขึ้นมา หาคำตอบไม่ได้เลย #ท้องแรกค่ะ #นมผง #s26

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ได้แต่ใส่ฝังoz.เอา 555

2y ago

แม่ทักไปถามร้านพีเจ้นใน shopee มา แอดมินบอกว่าดูที่ oz ได้เลย แม่สบายใจละ 😁😁😂