เครื่องนึ่งขวดนมลูกจำเป็นต้องซื้อขนาดจุได้เยอะๆเผื่อไว้ไหมคะ

ขวดนมที่ซื้อเตรียมไว้มีประมาณ 10ขวด กำลังจะคลอดเดือนหน้ายังตัดสินใจเลือกไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ความจำเป็นหรือสะดวกของแต่ละบ้านเลยค่ะ ถ้าแม่เป็นแม่ฟลูไทม์ ให้น้องเข้าเต้ามากกว่าขวด หรือมีคนช่วย ก็อาจไม่ต้องก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ก็ควรต้องซื้อค่ะ

5y ago

ขอบคุณคุณน้าค้า