ขวดนมจุกนม

ขวดนมจุกนมของเด็กแรกเกิดที่เราต้องเตรียมหลังคลอดให้ลูกแม่ๆใช้ขนาดไซส์อะไรยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแรกเกิด ไซส์ S หรือ SS จำไม่ค่อยได้ค่ะ แต่เป็นจุกเสมือนนมแม่ค่ะ แม่ให้น้องทานนมแม่ค่ะ

5y ago

แนะนำของพีเจ้น คอกว้างนะคะ มาพร้อมกับจุกเสมือนนมแม่ค่ะ