ขวดนม

ขวดนมคอกว้างกับคอแคบ ต่างกันยังไงค่ะ แล้วเด็กแรกเกิดควรใช้แบบไหน กี่ออน ยี่ห้อไหนดีค่ะ แนะนำทีค่ะ ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้คอกว้าง เริ่มที่ 5ออน แต่ก็ใส่ครั้งละ 2ออน แล้วก็เพิ่มขึ้นตามอายุน้อง คอกว้าง แคบ เราว่าเด็กแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน แล้วแต่แม่เลย ยี่ห้อพีเจ้น สีชา ใข้ได้นานหน่อย ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย