ขวดนมยี่ห้อ เพียวรีน ดีไหมค่ะ แม่ๆ ใช้ขวดนมยี่ห้ออะไร

ขวดนม PUREEN เพียวรีน ดีไหมค่ะ อยากรู้ราคาด้วยค่ะ ใช้ยี่ห้อไหนกัน

1 ตอบกลับ

เพียวรีน ชอบดำที่ขอบ ถึงแม้แม่จะล้างทุกครั้งที่ใส่นมก็ตามค่ะ แม่ชอบ เนเจอร์กับพีเจ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่กำลังตัดสินใจ 😊