ตอนนี้34w รู้สึกเจ็บซี่โครงด้านซ้าย (ใต้ราวนม)

ขยับทีนี่ทรมานมากๆเลยคะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วอันตรายไหม? พอดีอาทิตย์หน้าหมอนัดว่าจะถามอยู่คะ แต่อยากรู้ความเห็นแม่ๆก่อนคะ ท้องนี้ท้อง2นะคะ ท้องแรกไม่เคยเจ็บคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราจุกใต้ซี่โครงขวา 34สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ปกตินะคะ ไม่มีเลือดไม่ปวดท้อง น้องดิ้นปกติดีค่ะ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุนคะ ตอนนี้เริ่มหายแล้วคะไม่ได้รู้สึกเจ็บแล้ว น้องก็ดิ้นดีปกติคะคุณแม่

ปกตินะคะ

4y ago

คะ ขอบคุณคะ