25+4 วีค บางทีเหมือนหายใจไม่เต็มปอด

ขนาดท้องยังไม่โตหายใจลำบากมากค่ะแม่ๆ ทั้งตอนนั่งตอนนอน แต่มันไม่ได้เป็นตลอดทั้งวัน บางเวลาอยู่ๆก็หายใจไม่เต็มปอด มันปกติใช่มั้ยคะ บางทีเหมือนอยากจะร้องไห้ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ ยิ่งอึดอัด หายใจลำบาก ยิ่งอากาศแบบนี้ ยิ่งหนักเข้าไปอีกค่ะ

5mo ago

ยิ่งท้องใหญ่จะยิ่งอึดอัดค่ะ บ้านนี้ปวดหลังสุดๆเลยค่ะ