มาอวดขนาดท้องคุณแม่กันค่า

ขนาดท้องคุณแม่ทีมกรกฎาใหญ่ยังคะของเรากำหนดคลอด13กรกฎายังไม่ค่อยเห้นท้องเลยค่ะ6เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ทีมลูกสาว

มาอวดขนาดท้องคุณแม่กันค่า
1 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กเฉยๆค่า แต่ท้องใหญ่น๊า ไม่เล็กแล้วค่า