สอบถามแม่ ๆ ค่ะ

ขนาดท้อง 38 นิ้ว ตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ แต่ลูกในท้องปกติดี แข็งแรง พัฒนาการได้ตามอายุครรภ์ แต่มีปัญหาน้ำคร่ำน้อยไปหน่อยค่ะ เส้นดำที่หน้าท้องก็บางมาก แทบจะไม่ขึ้นเลย มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อย กินน้ำเยอะๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰