ผ้าอ้อมสาลู 24กับ27 ต่างกันยังไงคะ

4 ตอบกลับ

เอาจริงๆไม่ค่อยได้ใช้หรอกค่ะใช้แต่แพมเพิส ผ้าอ้อมเอาไว้เช็ดนมเช็ดน้ำลาย ถ้าอยากได้ซับน้ำดีแนะนำเนื้อสำลี ถ้าอยากให้แห้งไว้เนื้อสาลูค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะช่วงเดือนแรกก็ใช้ผ้าอ้อมแหละแต่พอขึ้น2เดือนนี้เปล่าเลยไม่มีเวลาซักเพราะลูกไม่นอนเลยกลางวัน

แนะนำซื้อ 36+ ไปเลยค่ะ 27 ก็ยังเล็กอยู่ค่ะใช่ได้แค่ปูให้น้องนอนหรือใช้เช็ดน้ำลายแค่นั้นแหละค่ะ ซื้อใหญ่ๆไปเลยใช้ได้นาน

27 มัดใส่ได้ค่ะ ไซนี้ดีสุดสัก2โหล สาลูยิ่งซักยิ่งนิ่ม ใส่เสร็จแช่น้ำไว้ อึไม่ติด แห้งเร็วราคาดี

27ใหญ่กว่าค่ะ เราซื้อทั้ง2ขนาด แต่27จะใช้ได้นานกว่าเพราะผื่นใหญ่

2y ago

กลางวันเราเอามัดเป็นกางเกงค่ะ 24ถ้าน้องโตขึ้นแล้วมัดไม่ได้ก็เอารองบนผ้ายางรองฉี่อีกที ฉี่จะได้ไม่ไหลออกไปบนผ้าค่ะ