เพิ่งคลอด ให้นมลูก เครปเย็น กับไดฟูกุกินได้มั้ยคะแม่ๆ

ขนม อาหารว่างที่แม่หลังคลอดกินได้แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะ ไม่เปรี้ยวไม่หมักไม่ดองไม่แอลกอฮอล์ก็พอ ส่วนเผ็ดแล้วแต่เด็กบางบ้านก็กินแล้วลูกปกติ แต่เรากินแล้วลูกท้องอืดค่ะ ส่วนพวกเบเกอรี่บางคนกินแล้วท่อนมอุดตันสังเกตอาการด้วยนะคะแม่

2y ago

ต้องกินไปดูอาการไปค่ะ ซื้อพวกยาน้ำเบบี้ดอล ไกร์ปวอเตอร์มาติดไว้ช่วยได้แม่

กินได้ค่ะ เบเกอรี่หมอไม่ได้ห้ามอะไรแต่แม่สังเกตุการแพ้อาหารผ่านนมแม่ด้วยนะคะว่าน้องแพ้นมวัวรึป่าว

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่