แม่ๆคนไหนขนขึ้นหน้าท้องบ้างคะ

ขนขึ้นหน้าท้องเยอะเลยค่ะ ตั้งแต่มีน้องก็ขึ้นเยอะเลย ปกติไม่เคยมีเลย555555#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนขนขึ้นหน้าท้องบ้างคะ
51 ตอบกลับ

เรา5เดือน ก็ยาวเหมือนกันเลย เราคิดว่าอาจจะเป็นเพราะเราทาครีมไม่ให้ท้องแตก55555555

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน2เดือนค่าา แต่กลับกันขนจักแร้ไม่ขึ้นเลย โชคดีไปอีกแบบ😂

บ้านนี้มีตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยจ้า.. ฮอล์โมนเพศชายเยอะจนน่ากลัว... ตอนนี้15wแล้ว

ขึ้นทั้งท้องเลยค่ะแต่ถ่ายไม่เห็นเพราะเป็นขนอ่อนเส้นไม่หนาแต่ยาว

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่ก่อนมีเเต่ไม่ดำตอนนี้ทั้งดำทั้งเยอะ

ขึ้นเยอะเหมือนกันคะ ก่อนท้องไม่มีขนเลย นึกว่าเป็นคนเดียว☺️🤣

บ้านนี้ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ บางเส้นก็ดำแบบเเข็งมารอบๆสะดือ

ของบ้านนี้18สัปดาห์ ขนเยอะกว่านี้อีกจ้าา555ตกใจมาก

จากที่ไม่มีพอเข้า2เดือนก็เริ่ขึ้นแล้วก็ยาวแล้ว555

ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เนอะไม่ดำ ปกติไม่มีเลย