ขณะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีเลือดออก อันตรายมั้ยค่ะ #งดดราม่า แค่นี้แม่ก็กังวลมากแล้วค่ะ

ขณะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดเป็นสีเข้มอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเพศสัมพันธ์รุนแรงเลือดที่ออกมาอาจจะอันตรายค่ะ นัดหน้าแม่ปรึกษาหมอน่ะึะ บ้านมีอะไรกันตั้งแต่ท้องแรกๆยันจะคลอดเลยค่ะ แต่ต้องไม่รุนแรงน่ะคะ น้องคลอดมาปกติแข็งแรงมาก