ลูก4เดือนแล้วคุณแม่กินอะไรได้แล้วบ้าง

ขณะนี้ลูก4เดือนแล้วเรากินพวกมะม่วงเปรี้ยว. ส้มตำหรือแม้แต่พวกพิชช่า เราจะกินได้รึป่าว เพราะกลัวว่ามันจะไปลงที่ลูกมะม่วงเปรี้ยวพอกินแล้วก็กลัวลูกจะท้องเสียหรือมีอาการอื่นๆ สัปรดในพิชช่า กินได้รึป่าวมีผลกับลูกไหม ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่สังเกตอาการน้องร่วมไปด้วยค่ะ ถ้าน้องปกติดีไม่มีอาการอะไรคุณแม่ก็ทานได้ตามสบาย ถ้าน้องมีอาการแพ้ท้องอืดก็ควรงดค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างตั้งแต่น้องได้สองเดือนละค่ะ. ไม่มีผลอะไรนะค่ะ. อีกอย่างน้องโตแล้วน่าจะทานไม่มีปัญหานะค่ะคุณแม่