รบกวนสอบถาม ค่ะ

ขณะนี้ ตั้งครรภ์ 4.5 เดือน มีอาการคัดเต้านม/เสียดท้อง (นั่งทำงานและหายไปเมื่อได้นอนพัก) โทรหาคุณหมอ บอกปกติ ถ้าไม่มีเลือดออก ท้องแข็ง อยากถามว่า คุณแม่ท่านใดบ้าง ที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกัน มาอาการแบบนี้ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมืนกันจร้า เวลาเดินบ่อยๆ ก็เสียดท้องหน่อยๆ แต่นอนพักก็หาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน บ้านนี้22วีคก็ยังเป็นอยู่ค่ะ เวลานั่งทำงานต้องเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆนั่งท่าเดิมนานๆมันจะเป็นค่ะ แล้วก็หาเก้าอี้เล็กๆมารองเท้าให้สูงขึ้นสักหน่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ