มีคำถามอยากมาถามค่ะ

ขณะตั้งท้องเราสามารถบนบานอะไรได้หรือไม่ อันนี้อยากทราบ ไว้ก่อนเฉยๆน่ะค่ะ

6 ตอบกลับ

เราฝากไว้กับหลวงปู่เอมจ้า ตอนแม่เราท้อง แม่ยกเราให้หลวงปู่ เราแข็งแรงมาก ไม่เจ็บป่วย 3 ปีถึงจะเป็นหวัดทีนึง กินนอนกับเพื่อนสนิทที่เป็นวัณโรค ยังไม่ติดเลยจ้า พอเราท้อง เลยฝากหลวงปู่ไว้มั่ง 5555

เคยเห็นลูกพี่ลูกน้องไปบนให้คลอดง่ายลูกแข็งแรงอยู่นะค่ะ แต่พอคลอดนางก็ไปแก้ก็เห็นน้องเเข็งเเรงปกติดีค่ะ

คิดว่าเราสามารถถ้าทำให้เราสบายใจเรามีความเชื่อ มีความศัทธาคะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลคะ 🌷💕

บ้านนี้ไม่เคยบนคะ เวลาไปทำบุญที่วัดจะขอเเค่ว่าให้ลูกออกมาเเข็งเเรง แค่นั้นเองคะ

เราบนหลวงพ่อโตให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกตอนนี้ก็38w4dแล้วรอลุ้นอยู่

ขอบคุนน่ะค่ะ 😊😊😊