วัคซีนป้องกันโควิด

ขณะตั้งครรภ์มีแม่ๆคนไหนได้รับวัคซีนป้องกันโควิดมั้ยคะ จะมีผลข้างเคียงกับน้องมั้ย ฉีดกับไม่ฉีดควรเลือกแบบไหนดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โควิดช่วงนี้เป็นโอมิครอนหมดแล้วค่ะ อาการไม่รุนแรงเท่าไหร่ ฉีดไม่ฉีดก็ติดเหมือนเดิม ฉีดหลังคลอดลูกกินนมแม่ก็ได้ภูมิเหมือนกัน เราฉีดตอนท้องปกติดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊