ห้ามกินมะระ

ขณะตั้งครรภ์ กินมะระไม่ได้จริงหรือป่าวคะ พอดีซัดส้ะเกลี้ยงเลย

2 ตอบกลับ

เรื่องอาหารนี่ไม่แน่ใจเลยว่าอันไหนกินได้ไม่ได้ เรากินหมดถ้าอยากหรือชอบ เพราะกินแต่ละครั้งไม่ได้เยอะ หมอห้ามแค่ของหมักดอง ของดิบ และอาหารแปรรูป

ไม่แน่ใจค่ะ