หอยนางรม

ขณะตั่งครรภ์ ทานหอยนางรมได้ไหม ทานได้มากน้อยเพียงใด มีอันตรายอะไรไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

หอยนางรม
28 ตอบกลับ

แต่แม่บ้านนี้กินนะค่ะก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะค่ะเด็กก็ดิ้นดีปกติแข็งแรงด้วยค่ะแต่เรากินแค่พอประมาณค่ะนานๆกินครั้งไม่ได้กินบ่อยค่ะ

ไม่แนะนำทานของดิบค่ะแม่ ขนาดเราเเซลมอนอยุ่ตรงหน้าเราอยากแทบบ้าแต่เพื่อลูกยอมอดดีก่าค่ะ อาหารสุกใหม่ดีที่สุดค่ะคุณแม่

ทานได้แต่ต้องสุกเท่านั้นนะคะคุณแม่ และอย่าทานในปริมาณที่มากเกินไปค่ะ อาหารรสจัด หากเลี่ยงได้ ให้เลี่ยงนะคะ^^

ทานได้ค่ะขนาดลาบดิบเรายังทานเลยตอนนี้คลอดละลูกปกติแข็งแรงดีตอนนี้ลูกเรา2เดือน9วันละ(แต่อย่ากินบ่อยนะค่ะ)

5y ago

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ...อยากอะไรหิวอะไรกินเลยจ้า...เจ้าตัวเล็กแข็งแรงมาก แต่กินในปริมาณที่พอดีน่ะค่ะ

ตอนท้องอยากกินไรก็กินเถอะค่ะ แต่ต้องกินพอประมาณนะค่ะ พอถึงเวลาคลอดลูกออกมาแล้วจะอดกินนะ ☺️🙂

กินพอดีๆค่ะ เดี๋ยวสังกะสีกับแร่ธาตุอื่นๆเกิน ในวิตามินรวมเม็ดสีแดง obimin มีธาตุนี้แล้ว

ทานได้แต่ของสุกเท่านั้นนะคะ เด็กในท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันผลตามมาไม่คุ้มเสี่ยงจ้ะ

บ้านนี้แม่บอกอยากกินอะไรก็กินไปค่ะ แต่พยายามให้สะอาด สด ไม่ค้างคืนจ้า

ท่านสดคะบ่อยค่ะยังไม่เคยทานแบบนี้ระวังท้องเสียและพยาธิ์ค่ะ

แฟนเราบอกว่าหอยนางรมกินเยอะทำให้มีความดันเยอะค่ะ..