ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขณที่เราตั้งครรภ์แล้วมีตกขาวเหมือนแขวะนมไปหาหมอถามหมอว่ามีอาการตกขาวแล้วคันเกิดจากอะไรเค้าบอกเป็นเชื้อราแต่ไม่ได้ตรวจภายในแล้วให้ยาสอดมาลองสอดดูก็มีน้ำไหลออกมามันจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เราก็เคยได้ตัวนี้มาใช้