35+3 ปวดหัวหน่าวแสบเหมือนโดนกรีด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ครรภ์35+3 คะ ปวดหัวหน่าวร้วมากคะ ขยับทีเจ็บ + ปวด มากจะลุกเขาห้องน้ำทีปวดมากแสบมากคะ อวัยวะบวมตุ่ยๆ คะ มีมูกติดกัน3/4วัน ไม่เยอะมากมีน้อย ไม่มีเลือดไม่มีปวดท้องไม่มีอาการคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ✌️