ข้อใดสามารถช่วยบรรเทาอาการ"ปวดหัวตอนท้อง"ได้?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
พยายามนั่งตัวตรง ให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น
เปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ
นอนพักเยอะๆ
ออกกำลังกาย เคลื่อนไหวแบบช้าๆ
หากิจกรรมที่ผ่อนคลายทำ
ดื่มน้ำเยอะๆ
นวดขมับเบาๆ
พักสายตาจากหน้าจอ
อื่นๆ โปรดระบุ

2710 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ส่วนตัวเป็นไมเกรน จะปวดหัวง่ายมาก สิ่งที่ทำคือ ดมยาดม ดื่มน้ำ นอนหลับตาสักพัก ใช้มือนวดขมับเบาๆคลายเส้น

นอนพัก พักสายตาจากจอ ดื่มน้ำ ผ่อนคลาย

นอนพัก หากิจกรรมผ่อนคลายทำ

เจลเย็นประคบตรงที่ปวดค่ะ

ทุกข้อ และอาบน้ำสระผม

กินยา พักผ่อน

ทุกข้อค่ะ

ทุกข้อเลย

ทุกข้อค่ะ