ข้อใดบ้างอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกเกิด "ผื่น แดง คัน" ตามผิวหนัง?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
แพ้น้ำลาย หรือน้ำนมที่เลอะบนผิวหน้า และซอกคอ
แพ้เหงื่อ และระคายเคืองผิวเมื่ออากาศร้อน
สารเคมีระคายเคือง เช่น สบู่ น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ผงซักฟอก ตกค้าง
แพ้ฝุ่น ไรฝุ่น ขนสัตว์
ขาดไขมันตามธรรมชาติในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวแห้ง

2941 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

แพ้เหงื่อ แพ้ฝุ่น แพ้สารเคมี

ครีมอาบน้ำส่วนผสมเยอะ

แพ้นู่นนี่

ทุกข้อค่ะ

ทุกข้อ