ข้อใดต่อไปนี้ที่เป็นมาตราการป้องกันฟันผุได้?

Select multiple options
แปรงฟันให้สะอาดด้วยยาสีฟันฟลูออไรด์
ไม่ให้ดูดขวดนมหลังแปรงฟัน
ถ้าเผลอกินนมก่อนนอน ให้ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดฟัน เมื่อเด็กหลับสนิทไปแล้ว
จำกัดเวลาทานข้าวไม่เกิด 30 นาที เพื่อป้องกันการอมข้าว
งดขนมหวาน น้ำหวาน
ไม่กัดอาหารให้ลูกก่อนป้อน เพราะเป็นการส่งต่อเชื้อโรคฟันผุ
อื่นๆ โปรดระบุ

1536 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ทั้งหมดที่กล่าว

น่าจะทุกข้อ

ถูกทุกข้อ

ทุกข้อ