แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล

🎊ก้าวเข้าสู่ปี 2024 แอดมินเลยอยากชวนคุณแม่ทุกท่านมาอวยพรปีใหม่ส่งต่อความสุขให้ให้กันและกัน  กติกา 1. คอมเมนต์อวยพรปีใหม่ที่ใต้โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2148?lng=th คุณแม่ที่มีลูกแล้ว 👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2149?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! แผ่นยางรองนอนจาก Pureen ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566 - 15 มกราคม 2567 เท่านั้นนนน 🙏🏻ขอให้คุณพ่อคุณแม่ทุกทานมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และมีลูกน้อยที่น่ารักทุกคนค่ะ🙏🏻

แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล
228 ตอบกลับ

ขอร่วมอวยพรให้คุณแม่และลูกน้อย รวมถึงทีมงานtheAsianparentทุกๆท่าน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา เฮงๆปังๆรับปี2024ปีมังกรทอง🐲 ขอให้มีความสุขตลอดปีและตลอดไปนะคะ🥰💖

สวัสดีปีใหม่ ปี2567 ปีมะโรง ขอให้คุณเเม่ทุกท่านที่จะด้เจอลูกน้อยในปีที่จะถึงนี้มีความสุข สุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน้อย ขอให้คลอดอย่างปลอดภัย มีความสุขตลอดทั้งปี

ขอให้คุณแม่ทุกทุกคนและลูกน้อยที่จะเกิดมาในปีหน้า สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์เลี้ยงง่ายเป็นเด็กดีของพ่อแม่ ขอให้คุณแม่ปลอดภัยและหมดทุกข์หมดโศกหมดโรคหมดภัยค่ะ☺️

ปีใหม่นี้ขอให้แม่ๆและเด็กทุกคนมีความสุขในการเริ่มต้นใหม่ในปี2567 หรือปีมังกรทอง เป็นปีที่ดี และขอให้เจ้าตัวน้อยในท้องแข็งแรงมากๆเป็นคนดีของป๊ากับม๊าตลอดไป 👼🏻🫶🏻

ขอให้แม่ๆที่จะคลอดน้องในปีมังกร 2567 สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อย คลอดง่ายๆ ไม่เจ็บไม่ป่วย เลี้ยงง่าย ปลอดภัยทั้งแม่และลูก มีความสุขในทุกๆปีน่ะค่ะ🧑‍🍼🥰🎊

ขอให้สิ่งที่ดีที่สุดในปีที่กำลังมาถึงนี้ ดียิ่งกว่าเรื่องที่ดีที่สุดของปีที่ผ่านมา และขอให้เป็นปีที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป นะคะ ครอบครัวเบเบี๋ทุก ๆ คน สวัสดีปีใหม่ค่ะ

สุขสันต์ปีใหม่ 2567 ✨ขอให้เบบี๋ที่เกิดในปีมังกรทองทุกคน เลี้ยงง่ายๆ มีความสุข สุขภาพแข็งแรง โตมาเป็นเด็กน่ารักของพ่อแม่นะคะ แลัขอให้ theAsianparent อยู่คู่แม่ๆไปนานๆ ค่ะ🩷🩷

ขอให้คุณท่านที่อ่านคำอวยพรนี้ไม่ว่าจะเป็นแม่ของลูกหรือเจ้าหน้าที่แอดมินขอให้ทุกท่านสุขภาพดีร่างกายแข็งตามสมปรารถนาที่ดังใจที่ตั้งเป้าไว้บรรลุผลด้วยเถอะ

ขอให้คุณแม่และลูกน้อยทุกๆท่านมีความสุขสวัสดิ์ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากทุกข์โศกโรคภัย คุณแม่อารมณ์ดี ลูกน้อยเลี้ยงง่าย ยิ้มเก่ง บุญคุ้มครองทุกๆท่านค่ะ🥰

ปีมังกร​ปีนี้🌻​ ขอให้​แม่ๆและลูกน้อย​มี​สุขภาพ​กาย​สุขภาพ​ใจ​ที่แข็งแรง​ สุขสดใส​ในทุก​ๆ​วัน​ มีแรงกายแรงใจสู้รบกับลูกๆของเรากันนะคะ😘 สวัสดี​ปีใหม่ค่ะ