เต้านม เหมือนมีก้อนแข็งๆปวดนิดๆเอามือนวดเบาๆก้อนคลายออก เล็กลงนิดหน่อยแต่ก็ปวดอยู่ มีใครเป็นมั้ยคะ ร้ายแรงมั้ย

ก้อนเหมือนกับเราปั้มนมไม่เกลี้ยงอะคะ แต่เราเลิกปั้มนม มา8เดือนแล้วคะ ใครรุ้ช่วยตอบทีคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เป็นก้อนไขมันหรือเปล่าคะแม่