ท้องคนที่2

ก้อนเลือดที่2มาแล้ว ลุ้นมาตั้ง7เดือนกว่าอีพ่อกับอีแม่ปลื้มมาก. #อายุเป็นเพียงตัวเลข.

ท้องคนที่2
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้รอท้อง2มาหลายปีแล้วค่ะ คนโต11ขวบแล้ว พอน้องมาก็แท้งสมบูรณ์ไปเมื่อมกราคมที่ผ่านมา สงสัยเพราะแม่อายุเยอะตอนนี้รอน้องกลับมาใหม่ค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ น้องคงลืมของเล่นไว้ค่ะเดียวน้องก็กลับมาหานะคะคุณแม่.

7เดือนที่รอคอยเหมือนกันค่ะ ตรวจเจอครั้งแรกแม่ดีใจมาก ตอนนี้ก็รอรุ่นว่าเขาจะแข็งแรงและอยู่กับเราหรือป่าว☺️แม่เคยท้องนอกมดลูกค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ แข็งแรงๆเช่นกันค่ะ

7เดือนทีรอคอยเหมือนกันค่ะ มาติดตอนพ.ย 65 ตอนนี้21วีค6วันล่ะค่ะ ท้อง2 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ รอน้องมา3เดือนกว่าคะเเล้วตรวจเจอตอน 9w3d ตอนนี้ 29w6d เเล้วคะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ.

บ้านนี้พึ่งแรกเอง ยินดีด้วยนะคะ👏❤️

เราผู้อยากมีแค่3คน คนที่4โผล่มาเฉยเลย

1y ago

ยังไม่รู้เลยคะแม่ ลุ้นมาก

ยินดีด้วย จ้า แข็งแรงๆจ้า

1y ago

ขอบคุณค้า.🙏☺️

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ (ทีมรอ)

1y ago

รอค้า นี้รอตั้ง7เดือนกว่ารอจนท้อพอท้อน้องก็มาค่ะดีใจแบบบอกไม่ถูก สู้ๆนะคะ.

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰