ก้อนสีดำที่หัวนม

ก้อนสีดำที่หัวนม แกะออกหมดเลยค่ะ ไปอ่านในกูเกิ้ลเขาบอกห้ามแกะ นึกว่าขี้ไคล ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ เป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีเหมือนกันคะแกะออกเช่นกัน

เหมือนกันเลยแม่5555

10mo ago

เขาบอกถ้าแกะจะคลอดก่อนกำหนดเลยลองโพสดูว่าจริงไหม 55