ที่ก้นลูกเป็นอะไรค่ะ

ก้นลูกเป็นลอกๆค่ะ ลูกได้ 24 เองค่ะ ตอนแรกเป็นแค่แดงๆค่ะต้อนนี้ แดงแล้วก็ลอกค่ะ มียาตัวไหนถาได้บ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ที่ก้นลูกเป็นอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้แพมเพิสรึเปล่าคะถ้าเป็นงั้นลองงดแพมเพิสไปก่อน ถ้าทาแป้งด้วยก็งดทั้งๆ2ค่ะแล้วทาบีแพนเธนถ้าไม่หายแนะนำหาหมอนะคะ