ก้นลูกเป็นผื่นแดง

ก้นลูกเป็นผื่นแดงค่ะ ควรทำยังไงดีคะ ต้องหาหมอหรือเปล่า

ก้นลูกเป็นผื่นแดง
54 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ หรือบองซื้อยามาทาค่ะ รูปได้ยามาจาก รพ. เด็ก

ซูโดครีม อีกเสียงค่ะ ฉาบให้ทั่วๆ แล้วเปลี่ยนเพิส บ่อยๆ จ้า

หยุดใส่แพมเพิส​ แล้วก็ทาบีแพนเท้น​ หรือไม่ก็ซูโดครีมค่ะ

งดแพมเพิสก่อนแล้วทาบีแพนเท่นค่ะ 2-3 วันอาการจะดีขึ้นค่ะ

เราทาวาสลีนที่ทางรพ.ให้มาค่ะ รักษาความสะอาด อัพชื้น

แพ้แพมเพิสไหมค่ะ ลองใช้บีแพนเทน งดแพมเพิสด้วยจ้า

งดแพมเพิสก่อนค่ะ บ้านนี้ใช้ แนปปี้ ฮิปโป้ หายค่ะ

ซูโดครีมลองดูนะค่ะ ลูกเราทาตอนเย็นเช้ามาหายเลย

ลองแป้งศรีจันทร์ดูน่ะค่ะ บ้านนี้หายไวมากค่ะ

บ้านนี้ ใช้ของศรีจันค่ะ แพงนิดๆ แต่ดีค่ะ