ก้นลูกเป็นผื่นแดง

ก้นลูกเป็นผื่นแดงค่ะ ควรทำยังไงดีคะ ต้องหาหมอหรือเปล่า

ก้นลูกเป็นผื่นแดง
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเมื่อก่อนใช้สำลีชุบน้ำเช็ดตอนนี้เปลี่ยนมาล้างก้นเเล้วค่ะ ตูดเปื่อย สงสารน้อง ล้างตูดเอานะคะเเม่

ตำขมิ้น​ผสมน้ำเล็กน้อยเท่แป้งที่ท่าตัวน้องผสมให้เข้ากันถ้าทุกวันเช้าเย็นหายค่ะไม่ต้องใส่แพมเพิสน่ะค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิส นะคะ แล้วก้อห้ามฟอกสบู่ตรงรอยแดง ห้ามทาแป้งทุกชนิดนะคะ ถ้าทายาให้ทาบางๆคะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนเช็ดทำความสะอาด แล้วทาก่อนใส่แพมเพิสทุกครั้ง น้องบ้านนี้ไม่มีผดผื่นเลยคะ

ระหว่างวันถ้าเปลี่ยนแพมเพิสใช้บีแพนเธนทานะคะ บ้านนี้ใชีบีแพนเธนคะน้องตูดใสเลยคะ

งดใส่เเพมเพิสค่ะ ใส่ให้น้องแค่เวลากลางคืนดีสุดค่ะ อาบนํ้าเช็ดให้เเห้ง

ลองทาชูโด้ครีมดูนะค่ะ เปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆ หรือไม่ก็งดใส่ไปก่อนนะค่ะ

ทำไมถึงปล่อยไว้ขนาดนี้คะคุณแม่ หาหมอเลยค่ะ สงสารน้องคงจะแสบมากเน๊าะ

งดใส่แพมเพิสไปก่อนค่ะ ทาครีมกับแป้งโยคีบางๆเดี๋ยวก็หายค่ะ

ลองใช้บีแพนเท้นดูค่ะแม่บ้านนี้ก็ใช้เพราะหมอแจกให้ลองใช้ค้ะ