ฝัน

ก่อนแม่ๆจะตั้งท้อง แม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะ เช่นฝันว่าอุ้มทารก

49 ตอบกลับ

ฝันเห็นพญานาค ติดกัน เป็นเดือน ค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ฝันว่าท้องค่ะ แล้วก็ท้องจริงๆ

5y ago

ไม่ฝันเลยค่า

ฝันว่าแฟนซื้อทองให้ใส่ค่ะ

บ้านนี้ฝันได้ใส่แหวนทองค่ะ

5y ago

ญ จ้า คนแรกใส่สร้อยผุ้ชายจ้า

ฝันว่าได้อุ้มเด้กทารกค่ะ

5y ago

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ในฝันเห็นสามีตัวเองด้วย แบบผ้ายังห่อเด็กอยู่เลย อุ้มแบบผูกพันมาก

ฝันว่าได้ทองเว้นใหญ่ค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยจ้า

ฝันเห็นแหวนเพชรจ้า

5y ago

ญ.จ้า

ฝ่นได้อุ้มเด็กบ่อยค่ะ

5y ago

แบบเดียวกันเลยแม่

ฝันว่าได้แหวนทองค่ะ

ฝันว่ากินแหวนเข้าไป

5y ago

ค่ะ..ได้ผู้หญ้ง