ถ้าทานวิตตามินแบบนี้จะเกินขนาดไหมคะ

ก่อนเราไปฝากครรภ์ เราทานวิตามินบำรุงตัวสีม่วงรอค่ะ เป็นตัวในรูป แล้วคราวนี้ไปหาหมอ รพ. คุณหมอให้วิตามินมา 3 ตัว คือ 1. Folic acid ขนาด 5 มิลลิกรัม 2. วิตามินบี 6 ขนาด 100 มิลลิกรัม 3. ไอโอดีน ขนาด 150 ไมโครกรัม ถ้าทานทั้งวิตามินที่ซื้อมา และวิตตามินที่คุณหมอสั่ง แบบนี้จะ overdose ไหมคะ หรือควรทานแค่ที่คุณหมอสั่งดีคะ ปล. ลืมถามคุณหมอตอนไปหาหมอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าทานวิตตามินแบบนี้จะเกินขนาดไหมคะ
1 ตอบกลับ

ส่วนประกอบสำคัญอยู่รูปที่ 2 นะคะ