สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้5เดือน แฟนเสียชีวิต เราไม่ได้จดทะเบียนกัน ใครสามารถเซ็นรับรองบุตรตอนคลอดได้คะ

ก่อนเขาเสียสั่งเสียไว้ว่าให้น้องชายมาเซ็บรับเป็นลูกแทนเขา สามารถทำได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เดียวนี้ไม่มีบิดาเซ็นก็ไม่เป็นไรค่ะบอกทางโรงพยาบาลว่าบิดาเสียชีวิต เพราะเดียวนี้ทางโรงพยาบาลจะเป็นฝ่ายออกใบแจ้งเกิดให้ หรือถ้าทางแม่อยากให้ลุกมีชื่อพ่อในใบเกิดก็ทำแบบที่แฟนสั่งไว้ก็ได้ค่ะ

ไม่ต้องเซ็นได้คะ ไม่จำเป็นเลย