เมื่อแม่รู้ว่าหนูเป็นลูกสาว

ก่อนอื่นเลยแม่มีชื่อหนูในใจมานานแล้ว อยากจะตั้งชื่อนี้แหละถ้ามีลูกสาว… หนูชื่อน้องละมุนค่ะ(สาวสวยแสนหวานนุ่มละมุนของแม่??) พ่อขัดใจชื่ออีกแล้วแต่สู้แม่ไม่ได้หรอก ห้องก็แต่งรอแล้วนะ ของอื่นๆก็เริ่มทยอยมา แอบตื่นเต้นเล็กน้อยรอเจอหน้าหนูไม่ไหวแล้วลูก ปล.แม่ปลอบใจพ่อด้วยการหาไอด้อลให้เป็นแรงบันดาลใจ กล้ามใหญ่ๆก็มุ้งมิ้งกับลูกสาวได้นะ เดอะร็อกเค้าน่ารักมากกกก?? #18weekspregnancy +4day #ท้องแรก #ทีมลูกสาว 10.06.2021?

เมื่อแม่รู้ว่าหนูเป็นลูกสาว
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่า^^ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงตลอดทั้งสามไตรมาสเลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่าา??