เชื่อใบซาวด์ของที่ไหนดี?

ก่อนอื่นเลยเคยอัลตร้าซาวด์ที่คลินิคเพื่อความแน่ใจว่าได้กี่สัปดาห์แล้ว? พอผลออกมาคือ6w4Dเลยรอให้ครบสัก9สัปดาห์ค่อยไปฝาก พอมาวันนี้ครบ9สัปดาห์พอดี ไปรพ.เพื่อไปฝากท้องรพ.เค้าซาวด์ออกมาคือวันนี้แค่8W2Dเองค่ะ ควรเชื่อที่ไหนดีคะ?😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันแรกค่ะ ผลการซาวด์มีการคลาดเคลื่อนได้

2y ago

อ่ออ ขอบคุณมากค่ะ❤️